Thành lập công ty TNHH 2 thành viên tại Hoàng Tân Minh

Thành lập công ty TNHH 2 thành viên tại Hoàng Tân Minh

InterNet tốc độ cao | Dịch vụ camera An Ninh | Lắp Ngay Trong 24h | Tốc Độ Wifi Cực Mạnh ổn

 Thành lập công ty TNHH 2 thành viên đang được nhiều người áp dụng khi muốn mở rộng lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên,  thủ tục thành lập mất khá nhiều thời gian và việc nhờ đến các chuyên gia của văn phòng luật là lựa chọn của hầu hết chủ thể công ty.

thanh-lap-cong-ty-TNHH-2-thanh-vien

Hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên

  1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh;
  2. Dự thảo Điều lệ Công ty (được người đại diện theo pháp luật, của các thành viên hoặc người đại diện theo uỷ quyền ký từng trang);
  3. Danh sách thành viên để thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên;
  4.   Bản sao hợp lệ (bản sao có công chứng hoặc chứng thực của cơ quan cấp) một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân (Giấy chứng minh nhân dân còn hiệu lực hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực đối với công dân Việt Nam ở trong nước) đối với thành viên sáng lập là cá nhân.
  5. Bản sao: Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ tương đương khác, Điều lệ hoặc tài liệu tương đương khác. Bản sao hợp lệ (bản sao có công chứng hoặc chứng thực của cơ quan cấp) một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân (Giấy chứng minh nhân dân còn hiệu lực hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực đối với công dân Việt Nam ở trong nước) của người đại diện theo uỷ quyền và quyết định uỷ quyền tương ứng đối với thành viên sáng lập là pháp nhân.
  6. Các loại giấy tờ khác:
+   Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền (đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định).
+   Bản sao hợp lệ (bản sao có công chứng hoặc chứng thực của cơ quan cấp) chứng chỉ hành nghề của Giám đốc (Tổng giám đốc) và các cá nhân khác quy định tại Khoản 13 Điều 4 Luật Doanh nghiệp (đối với Công ty đăng ký kinh doanh ngành nghề mà theo quy định của pháp luật yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề).

 Quy trình tư vấn thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Hoàng Tân Minh.

Bước 1: Sau khi trao đổi thông tin và nắm được yêu cầu của khách hàng
Bước 2: Khách hàng chấp nhận phương án tư vấn, Công ty sẽ tiến hành các công việc:
-Yêu cầu cung cấp thông tin (khách hàng điền thông tin theo mẫu của Công ty);
-Yêu cầu cung cấp các giấy tờ, tài liệu cần thiết (CMT hoặc hộ chiếu công chứng, văn bằng chứng chỉ đối với những ngành nghề kinh doanh có điều kiện…);
-Soạn thảo hồ sơ đăng ký kinh doanh mở công ty trách nhiệm hữu hạn
-Chuyển hồ sơ cho khách hàng và hướng dẫn ký hợp lệ.
Bước 3: Khách hàng chuyển hồ sơ đã ký hợp lệ và các giấy tờ, tài liệu theo yêu cầu. Công ty sẽ tiến hành làm thủ tục tại phòng đăng ký kinh doanh –  Sở Kế hoạch và Đầu tư
Bước 4: Hoàn thành thủ tục và giấy tờ bàn giao cho khách hàng.
 Hoàng Tân Minh là một trong những đơn vị  thành lập công ty uy tín và chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn muốn hoàn thành nhanh nhất các thủ tục thành lập công ty TNHH 2 thành viên thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp từ các chuyên gia.

Nguồn:https://www.thanhlapdoanhnghiep-hcm.com/