Thủ tục mở công ty cổ phần

Thủ tục mở công ty cổ phần

InterNet tốc độ cao | Dịch vụ camera An Ninh | Lắp Ngay Trong 24h | Tốc Độ Wifi Cực Mạnh ổn

[Thanh lap cong tyNhu cầu mở công ty cổ phần ngày càng lớn và thủ tục mở công ty cổ phần là vấn đề được đông đảo doanh nhân quan tâm. Vì thế, Hoàng Tân Minh sẽ sẵn sàng giải đáp cho khách hàng những thủ tục ấy

thu-tuc-mo-cong-ty-co-phan

Hồ sơ thực hiện thủ tục mở công ty cổ phần

 1.  Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (do người đại diện theo pháp luật ký) (mẫu quy định)
 2. Dự thảo điều lệ công ty (phải có đầy đủ chữ ký của người đại diện theo pháp luật, của các cổ đông sáng lập hoặc người đại diện theo ủy quyền của cổ đông sáng lập) (mẫu tham khảo)
 3. Danh sách cổ đông sáng lập theo mẫu thủ tục mở công ty cổ phần (mẫu quy định)
 4. Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân hoặc pháp nhân còn hiệu lực của tất cả cổ đông sáng lập, người đại diện theo pháp luật(tu van thanh lap doanh nghiep)
 5. Cá nhân có quốc tịch Việt Nam: Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.
 6.  Nếu cổ đông sáng lập là tổ chức
 7. Quyết định thành lập;
 8. Giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty cổ phần (hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và Giấy chứng nhận đăng ký thuế hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế).
 9.  Một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân theo khoản 4.1 nêu trên của người đại diện theo ủy quyền và quyết định ủy quyền tương ứng. (tham khảo nội dung ủy quyền tại Điều 96 Luật Doanh nghiệp).
 10. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định
 11. Danh sách một số ngành nghề yêu cầu vốn pháp định: Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của một hoặc một số cá nhân nếu công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề Danh sách một số ngành nghề yêu cầu có chứng chỉ hành nghề
Với những chuyên gia hàng đầu, am hiểu luật pháp, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ  tư vấn mở công ty cổ phần của chúng tôi.

Xem thêm:https://www.thanhlapdoanhnghiep-hcm.com/